Post by bladintarowme on Mar 17, 2022 6:33:51 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Bubble Shooter ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Bubble Shooter IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ere gige (ọpọlọpọ awọn fadaka) ▞▞▞
▞▞▞ Bubble Shooter 2022 version ▞▞▞
Mo wa ni ipele 3150 Mo kan fun 3 🌟 nitori ere yii nifẹ si ẹnikẹni ayafi ẹni ti ko nifẹ lati ṣe ere ṣugbọn iṣoro akọkọ ni nigbati o ba pari ipele naa ṣaaju ki o to inter keji yoo gba akoko rẹ ati ipele fun ere yi ni ko ni gbogbo jọwọ jẹ ki o ni
Ti MO ba n rii fidio fun agbara ni ija ojiji 2 o n bọ lati ṣe igbasilẹ ere yii ti MO ba fẹran ere yii lẹhinna Emi yoo ṣe igbasilẹ nitorina lati igba miiran maṣe firanṣẹ ere yii lati ṣe igbasilẹ.
Ere yii jẹ iyalẹnu gaan laarin gbogbo awọn ere ayanbon ti nkuta. Awọn aṣayan ti awọn nyoju awọ jẹ ikọja. Bakannaa itọka naa ngbanilaaye ẹrọ orin lati ṣe ifọkansi pipe.O jẹ igbadun pipe lati ṣe ere yii.
Pupọ awọn ipolowo pupọ ati pe o ma duro lori ni gbogbo ipele atẹle. Ko le mu larọwọto ayafi ti o ba wa ni pipade lati ere ki o tun tẹ sii.
Yato si lati ni lati ṣe ipele kọọkan ni igba 2 tabi 3 ṣaaju ki o to gbe soke, o dara.
fun sugbon. Emi ko fẹran awọn ipolowo dina ere mi
Ere igbadun gaan! Aṣayan atunṣe ko ṣiṣẹ nigba miiran, isinmi jẹ oniyi !!
Nigbati mo ba gba awọn irawọ 3 ati pa ere naa ati ṣii lẹẹkansi diẹ ninu awọn ipele fihan mi 2 irawọ nikan.
Bubble Shooter Casual gfpf
Ere dara ṣugbọn awọn itanna jẹ ga tun nkuta ayanbon kii ṣe itara pupọ si awọn ọmọde ti n sọ pe o jẹ ere qorst ----------- nipasẹ sumanthitha
Bubble Shooter Grand public eeu
O dara lati gba akoko diẹ, ṣugbọn diẹ ninu awọn ipolowo n buru si
O ni ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣugbọn ere naa jẹ igbadun pupọ.Mo kọja awọn ipele 2000 .o fun ni awọn bọọlu diẹ sii. ẹyẹ iyipada .Mmm... Mo nifẹ rẹ
Ere dara pupọ n dara, Mo mọ pe o nilo awọn ipolowo ṣugbọn jọwọ ṣe iwọntunwọnsi game n awọn ipolowo
Pupọ awọn ipolowo ni nkan jẹ ere pipe
Ere dara ṣugbọn awọn ipolowo lẹhin ipele kọọkan jẹ ibanujẹ pupọ. Nigbati o ko ba ni nkankan lati ṣe, lẹhinna o nikan ṣere.
Pupọ awọn bọọlu ti sọnu. Mo n gba awọn awọ kanna paapaa nigbati Emi ko le de ọdọ awọn nyoju awọ yẹn. Kii yoo ṣeduro ere yii ayafi ti eniyan ba fẹ lati lo owo lori gbigba awọn boolu / awọn nyoju. Ko tọ o!
O jẹ ere ti o buru julọ nitori pe ti MO ba ṣe ni ipele kan ni akoko 2 lẹhinna o yọ nọmba ti MO ṣe ni akoko meji 😕😕😒👿💔
CarX Highway Racing Racing qxs
maṣe fi sori ẹrọ app yii ju ọpọlọpọ awọn ipolowo paapaa bẹrẹ ati ipari ti game.waste ti data ko si lilo lati mu ṣiṣẹ. paapaa eyi ko nilo irawọ kan.
O dara pupọ lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn nilo lati dinku awọn ipolowo ati pe Emi ko mọ idi ti o le ṣe daradara ati pe o le ṣe
Mo nifẹ ere yii. Nigbati mo kọkọ gba ere ni ọdun to kọja, o ni awọn abawọn. Sugbon ti won ti sọ sise nipasẹ awon ati awọn oniwe-dan gbokun lẹẹkansi. Daradara tọ awọn play!Ti n gbadun ere yii, ṣugbọn jijẹ pupọ, o jẹ didi laarin ere kọọkan ati pe MO ni lati pa a ni igba kọọkan, jọwọ wo eyi, pẹlu awọn ẹhin mọto kekere ko ṣii boya boya
O lọra pupọ ati ọpọlọpọ awọn ipolowo
o jẹ ere ti o dara pupọ. o ṣe iranlọwọ pupọ fun akoko ti o kọja.nigbati mo ba dun l fẹ lati ṣe ere yii nitori ere yii rọrun pupọ o si kun fun igbadun.o rọrun lati kọja awọn ipele.l daba fun gbogbo awọn olubere pe wọn ko gbọdọ ṣe afẹsodi pẹlu rẹ nitori bii awọn ere wọnyi ti mu akoko pataki ti ọdọ kuro ninu eyiti ti wọn ba fẹ jẹ ohun ti wọn le fẹ.Nitorina gbogbo awọn ọrẹ mi ọwọn Mo fẹ lati fun ọ ni imọran pataki kan pe ti o ba bẹrẹ nkan kan o yẹ ki o ranti Awọn obi rẹ nitori pe wọn tun wa.
Mo kun barter mu ere yi. O ti wa ni ranpe fun mi. Ipolowo ti pọ ju. Ṣugbọn o jẹ ere ti o dara fun gbogbo eniyan. O ṣeun lọpọlọpọ.....
Spara bolle Casual qhkc
Maṣe ṣe igbasilẹ ere yii😡. Ere yii ti kọja opin ti iṣafihan awọn ipolowo. Ere ti o buruju ni gbogbo playstore😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡
lẹhin ipele kan ko ṣiṣẹ. Mo di lori ipele 3,341 kii yoo lọ si ipele ti atẹle ati pe Mo gbiyanju ni igba diẹ.
Ko si nkankan bi gbigbe ọkọ kan ati lilọ si atẹle
dara ere ṣugbọn pẹlu ju Elo ipolongo. Mo pari yiyọ kuro! o je ko fun a ri ki ọpọlọpọ awọn interruptions ati ki o dun a bit
Ere ti o wuyi ati oriṣiriṣi nifẹ rẹ jọwọ gbiyanju ere yii paapaa iwọ yoo nifẹ rẹ 😘😘😘😘😙😙😙👌👌👌🖒🖒🖒
Emi ko le da ere yii duro o ṣe iranlọwọ fun mi pẹlu aniyan mi. 🤓🤓👍👍❤️
O ni awọn ipolowo pupọ ju. Mo nifẹ ere naa botilẹjẹpe.
Ere yii bẹrẹ igbadun, ṣugbọn pupọ pupọ awọn ipolowo. Yoo yọ kuro nitori awọn ipolowo ailopin.
Ere ko buru pupọ.Ṣugbọn ọpọlọpọ ṣafikun.jọwọ da awọn afikun naa duro.
O dara ṣugbọn ipele iṣoro wa fun awọn ọmọde. Mo ṣe awọn ipele 30 & ko nira rara.
Pupọ awọn ipolowo ere. Irritating pupọ ati ki o jẹ ki ṣiṣere ere yii jẹ aibikita.
Mo gbadun ere yii ṣugbọn nigbati o ba pa ipele kan kuro pẹlu awọn nyoju 3 ati pe ko gba irawọ 1 ko tọ.
Bubble Shooter Boshqalar aoqz
Kini aaye ti ere yii botilẹjẹpe? Ati iru ohun ibinu.
Mo ti di lori lvl 3407 nitori ti o ntọju glitching ati ki o yoo ko fifuye awọn tókàn ipele
Awọn aworan nla, nifẹ awọn awọ larinrin ati iwọn ti awọn bọọlu ati pe ko sunmi pẹlu ere naa
Imudojuiwọn: Mo ti gba ifitonileti imudojuiwọn fun ere yii lati ile itaja ere fun ọsẹ kan ni bayi ṣugbọn imudojuiwọn nigbagbogbo kuna. Jọwọ ṣe atunṣe eyi. Iwọn irawọ 1 ni irọrun fun awọn ipolowo. Oluwa mi ni awọn ipolowo wa ninu ere yii. O ko le tẹ ohunkohun lai ṣe afihan ipolowo kan. O kan jẹ ki eniyan sanwo lẹẹkan lati yọ awọn eniyan ipolowo kuro.